Ưu đãi độc quyền từ Batdongsan.com.vn dành riêng cho các khách hàng mới

03/03/2022

Ưu đãi độc quyền từ Batdongsan.com.vn dành riêng cho các khách hàng mới

Chương trình 1: Ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp mới

Đối với các khách hàng thành lập doanh nghiệp từ tháng 10.2021 khi mở tài khoản doanh nghiệp tại Batdongsan.com.vn và nạp tiền từ 20 triệu đồng (đã bao gồm VAT), Quý khách sẽ nhận được gói hỗ trợ bao gồm:

- Tặng ngay 10% mức phí nạp (không gồm VAT), tối đa 5 triệu đồng khi mở tài khoản doanh nghiệp. Khách hàng được tặng nhiều lần trong thời gian chương trình. Mức ưu đãi này áp dụng đồng thời với khuyến mại thông thường khác.

- Tặng ngay vé tham dự mọi sự kiện Expert Coaching Online do Batdongsan.com.vn tổ chức trong năm 2022 (tối đa 5 người)

- Tặng ngay 4 giờ đào tạo chuyên sâu dành cho nhân viên của doanh nghiệp

- Tặng gói tài trợ chương trình podcast: Được nhắc tên trên Bản Tin 30 Ngày Chuyển Động Cùng Bất Động Sản (Số tháng 4) với chi phí 0 đồng. Gói tài trợ được dành cho khách hàng doanh nghiệp mới đăng nhiều tin VIP nhất trong thời gian từ 3/3/2022 - 15/3/2022. Tin VIP được tính là tin VIP bất kỳ (trừ VIP ưu đãi, VIP nổi bật được tặng miễn phí) và có tính cả tin đăng hẹn giờ. Trong trường hợp khách hàng có lượng tin bằng nhau thì khách hàng nào có giá trị tiêu dùng tin đăng cao hơn sẽ được nhận gói tài trợ.

Chương trình 2: Giới thiệu bạn mới, nhận quà cực vui

Từ ngày 3/3/2022 – 31/3/2022 tất cả Quý khách sẽ được tặng ngay 88.888 đồng vào TK KM2 khi giới thiệu khách hàng mới, chưa có tài khoản đăng tin tại Batdongsan.com.vn. Lưu ý, khách hàng mới được giới thiệu phải lên tin đăng tại các tỉnh thành ưu tiên bao gồm: Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hưng Yên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Long An, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Chương trình có áp dụng cho trường hợp đăng tin từ chi phí 40 ngàn Batdongsan.com.vn tặng thử nghiệm dịch vụ.

Đặc biệt, khi khách hàng mới tại các địa bàn trên nạp phí từ 500.000 đồng trở lên (đã bao gồm VAT) thì khách hàng giới thiệu sẽ được tặng thêm 200.000 đồng vào TK KM1. Ngoài ra, Top 5 Quý khách giới thiệu được nhiều khách hàng mới nhất trong tháng sẽ được nhận 01 bộ quà tặng bao gồm ô cao cấp và cáp sạc đa năng của Batdongsan.com.vn.

Các tài khoản được tặng tiền giới thiệu khách hàng là tài khoản cá nhân, không áp dụng cho tài khoản doanh nghiệp và tài khoản nhân viên. 

Quà tặng (tiền và hiện vật) được tặng khách hàng sau khi kết thúc chương trình 20 ngày (tức trước ngày 20/4/2022). 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài CSKH: 1900 1881

Email: [email protected] - [email protected]

Tin liên quan