Mario Starlight: Tâm điểm đầu tư, kiến tạo thịnh vượng

03/03/2022

Mario Starlight: Tâm điểm đầu tư, kiến tạo thịnh vượng

Trung tâm của mọi trung tâm

Với những tiềm năng nổi bật, Uông Bí được chọn là một trong hai thành phố đầu tiên của miền Bắc phát triển kinh tế ban đêm.

Uông Bí sở hữu vị trí cửa ngõ chiến lược của tỉnh Quảng Ninh, trung tâm trục tam giác tăng trưởng phía Bắc Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội và là một trong hai thành phố đầu tiên của miền Bắc phát triển kinh tế ban đêm. Điều này nhằm tối ưu hóa và gia tăng giá trị phát triển với mũi nhọn là du lịch. Sự đổ bộ của các “ông lớn” Vingroup, FLC, TNR… cùng sự xuất hiện của các dự án tỷ đô là minh chứng lớn nhất cho sức hút của thành phố này. Đây cũng chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy bất động sản Uông Bí bứt phá.

Nhờ lực đẩy từ thị trường, cộng hưởng nhiều yếu tố tích cực từ hạ tầng khu vực, dự án Mario Starlight - điểm sáng tại Uông Bí, cho thấy tiềm năng tăng giá tốt, hứa hẹn mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho khách đầu tư.

Mario Starlight - điểm sáng tại thành phố Uông Bí

Dự án Mario Starlight có tổng diện tích 11,1 ha do Chủ đầu tư Mario Capital hợp tác kinh doanh cùng Tập đoàn Xuân Lãm ngày 08/8/2021, bao gồm các loại hình liền kề, biệt thự có diện tích từ 100m2 đến 300m2 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Uông Bí. Với quy hoạch hiện đại, thông minh, dự án thích hợp nhiều mục đích sử dụng, có thể để ở hoặc đầu tư đều phù hợp.

Dự án Mario Starlight nằm trên mạng lưới hệ thống giao thông cực thuận lợi. Nơi đây hội tụ đủ 3 yếu tố "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ", nằm sát quốc lộ 18 liên thông Hà Nội - Quảng Ninh - Bắc Ninh - Hải Dương, cao tốc ven biển Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh, cao tốc ven sông mở rộng 10 làn xe, nối dài tỉnh lộ 338 và nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch khác.

Với lợi thế về hạ tầng, giao thông, Chủ đầu tư định hướng Mario Starlight sẽ trở thành một trung tâm sôi động và sầm uất cả ngày và đêm. Việc phát triển dự án cho thấy sự nhạy bén của chủ đầu tư  Xuân Lãm, đồng thời cũng tạo đà thuận lợi cho sự phát triển nhanh chóng của trung tâm giao thương này.

Kiến tạo giá trị thịnh vượng

Không chỉ là nơi giao thương lý tưởng, Mario Starlight còn là địa chỉ an cư lý tưởng, kiến tạo giá trị sống đích thực cho khách hàng. Trở thành cư dân tại đây, bạn sẽ được hưởng trọn những tiện ích nội khu có chất lượng vượt bậc như: tòa nhà dịch vụ - sân tennis, trường mầm non, tòa nhà cộng đồng, sân cầu lông, công viên cây xanh… Tất cả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn sống cuộc sống khác biệt, đẳng cấp tại thành phố ven sông hoa lệ.

Đa dạng mọi tiện ích dành cho dân cư

Những "đòn bẩy" về hạ tầng, chính sách phát triển kinh tế, du lịch giúp Mario Starlight đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư đổ bộ về Uông Bí. Dự án cũng hứa hẹn tạo nên một diện mạo mới tại khu vực phía Nam thành phố.

Lấy cảm hứng từ những thành phố bên sông xa hoa tại châu Âu, Mario Starlight được kiến tạo theo phong cách kiến trúc châu Âu hoa lệ. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của cảnh sắc thiên nhiên, mang đậm dấu ấn văn hóa địa phương. Tất cả những lợi thế về tiền đề, tiện ích sẽ giúp dự án trở thành một trong những khu giao thương sôi động bậc nhất thành phố Uông Bí, mang đến một "luồng gió" mới cho Khu kinh tế ven biển Uông Bí.

Mario Starlight: vị trí tâm điểm – giao thương kết nối

Địa chỉ: Bạch Đằng, Trưng Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

Hotline: 0789.39.77.99

Website: mariostarlight.com

Tin liên quan