+-3
+-3

NovaWorld Phan Thiết

Đường Lạc Long Quân, Xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
Xem bản đồ
Dự án: NovaWorld Phan Thiết
Kinh độ: 10.835329055786
Vĩ độ: 108.03798675537
Các tiện ích dịch vụ trong bán kính 1 km
Chọn bán kính

Lọc tiện ích dịch vụ

Tổng quan dự án

Tên dự án: NovaWorld Phan Thiết


Diện tích: 10 m²


Chủ đầu tư: Novaland Group


NovaWorld Phan Thiết còn có tên gọi khác là Novaworld Intergrated Resort Phan Thiết. Dự án là khu đô thị sinh thái do Tập đoàn Novaland phát triển, có diện tích gần 1.000ha, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm gồm: Villas, shophouse, căn hộ, condotel, biệt thự view biển, nhà phố đơn lập và song lập.

  • Tên dự án: NovaWorld Phan Thiết
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Vị trí: Đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Tổng diện tích: 1.000ha
  • Loại hình: Nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ, condotel
  • Diện tích: 5x20m, 6x20m, 6x24m, 8x20m, 10x20m, 12x20m
  • Pháp lý: Sổ hồng
  • Tiến độ thanh toán: 2-5 năm
  • Giá bán: Từ 3,3 tỷ/căn


Phối cảnh dự án NovaWorld Phan Thiết

Dự án nghỉ dưỡng tiên phong duy nhất tại Phan Thiết được Novaland xây dựng theo kiến trúc TÂY BAN NHA, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất về quản lý vận hành nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế 5 Sao. Ấn tượng nhất từ kiến trúc thiết kế cho đến không gian trong từng góc nhỏ của Novaworld được lấy ý tưởng thiết kế đến từ niềm cảm hứng về một thành phố biển trong xanh hiện đại số 1 thế giới Barcelona.

NovaWorld Phan Thiết mang đến cơ hội an sinh và đầu tư Hấp Dẫn Nhất tỉnh Bình Thuận về tiềm năng phát triển và sinh lợi giá trị bất động sản cao trong 1 vài năm tới đây khi hạ tầng hoàn chỉnh.

Dự án NovaWorld Phan Thiết, Bình Thuận được xây dựng và phát triển bời chủ đầu tư Novaland Group, là 1 trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, nhắc đến Novaland hầu như 99% khách hàng đều nghe đến và tín nhiệm cao.

Mọi thông tin về dự án NovaWorld Phan thiết, biệt thự NovaWorld Phan Thiết quý khách có thể tham khảo thêm tại Batdongsan.com.vn

Vị trí - Hạ tầng tiện ích

Thiết kế - Mặt bằng

SƠ ĐỒ TỔNG THỂ NovaWorld Phan Thiết

CÁC CĂN HỘ TẦNG ĐIỂN HÌNH

Thư viện ảnh

Tiến độ dự án

Hỗ trợ tài chính

Tiến độ thanh toán dự kiến tại dự án NovaWorld Phan Thiết:

Chủ đầu tư

Novaland Group là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phát triển bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là người cách tân. Được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là Công ty Thành Nhơn), Novaland Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 do sự khác biệt ngành nghề nên tách làm hai nhóm công ty, gồm: Anova Corpporation: hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch có truy nguyên nguồn gốc. (www.anovacorp.vn) Novaland Group: hoạt động trong lãnh vực bất động sản. Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ 1.700 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 9.100 tỷ đồng.

Lịch sử phát triển:

Dự án cùng khu vực


Dự án cùng phân khúc